29/03/2012

Thông tin về 3 sinh viên canada thực tập tại HAADChín học sinh sẽ ở lại Hà Nội từ ngày 1028/03/2012
Trong tháng ba, các sinh viên năm thứ ba trong khoa kiến ​​trúc kỹ thuật cao đẳng nghề De-Rivieres sẽ thực tập tại các công ty kiến ​​trúc ở Quebec.Chín trong số họ sẽ tích lũy thêm được những kinh nghiệm, từ ngày 1028/03, tham gia đợt thực tập này trong các công ty kiến ​​trúc tại Hà Nội, Việt Nam.
Vào đầu phiên họp đầu tiên, chín học sinh gồm bảy namhai nữ tách khỏi giáo sư của mình, Jonathan và Daniel Boucher Provercal, họ đề xuất kinh nghiệm đặc biệt này ngay cả khi họ phải trang trải hoàn toàn chi phí.
Chúng tôi lên kế hoạch tổ chức một hội thảo ngay trên đường trở về, trong thời gian đó chúng tôi sẽ mời các bạn khác để chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi. Phục vụ này một cách để giảm chi phí một trong những người tham gia chương trình liên kết chia sẻ.
Các kỹ thuật mới
Trong thời gian này, các sinh viên, trong nhóm thực tập sẽ tham gia vào công ty của kiến ​​trúc tại Hà Nội, đặc biệt là tìm hiểu các kỹ thuật mới và vật liệu tại Việt Nam.
Một kinh nghiệm cuộc sống, Xavier Letarte nói. Đây là một cơ hội để tìm hiểu một nền văn hóa mới thông qua công việc chung của chúng ta Fréchette Mathias nói. “Thỏa mãn sự tò mò của chúng tôi về kỹ thuật mà chúng ta không biết đến, Suzie Champagne nhận xét.
Kinh nghiệm mới
Thầy Jonathan Boucher, đã tham gia học thạc sĩ kiến ​​trúc tại Trường Đại học Xây dựng, Hà Nội. Chương trình liên kết này cho phép học sinh khám phá một cái gì đó mới trong lĩnh vực giảng dạy. Chúng tôi, các giáo viên được học hỏi gắn kết với các dự án ở nước ngoài. Các kiến ​​trúc kỹ thuật là người đầu tiên của trường cao đẳng nghề Trois-Rivieres để trình bày một dự thảo cấp quốc tế. Chúng tôi sẽ đổi mới một lần nữa bằng cách trở thành nhóm đầu tiên để làm cho Châu Á, Jonathan Boucher cho biết.
Đây là lần đầu tiên tổ chức cho một trường đại học quốc gia khác tiếp nhận thực tập sinh, sau đó, sẽ tham gia vào ba công ty kiến ​​trúc. Họ sẽ không bị mất phương hướng bởi vì hoàn toàn các chương trình sử dụng công nghệ máy tính trong kiến ​​trúc tương tự như chúng ta. Tuy nhiên, mức độ kỹ thuật và vật liệu sử dụng sẽ khác, họ sẽ tìm hiểu những điều mới mẻ cho họ, Thầy Boucher nói.
Trong hai tuần, các sinh viên này sẽ tham gia làm việc trong các công ty kiến ​​trúc tại Hà Nội, họ sẽ làm việc từ 9 giờ sáng đến 17 giờ chiều cho bốn ngày một tuần.
Thời gian còn lại, tất nhiên là dành cho các khía cạnh du lịch và văn hóa.
Hình ảnh 3 sv Canada thực tập tại HAADNhãn: