04/10/2012

Xu hướng BĐS nghỉ dưỡng

Vietnam Sotheby’s International Realty - đại diện bán hàng độc quyền dự án Hyatt Regency Danang Residences vừa cập nhật số liệu bán hàng mùa hè này với lượng mới người mua sản phẩm nghỉ dưỡng. Đây chính là dấu hiệu cho thấy xu hướng đầu tư vào phân khúc này đã tăng trở lại.
Hyatt Regency Danang Resort and Spa là dự án ven biển sang trọng
bao gồm các khu biệt thự và căn hộ cao cấp cùng với khu nghỉ dưỡng 5 sao
Michael Piro - Giám đốc điều hành của Vietnam Sotheby’s International Realty chia sẻ, những nhà đầu tư nội địa kỹ tính đã mặn mà hơn với sản phẩm này khi lãi suất giảm, bên cạnh đó là nhiều người mua nước ngoài tìm kiếm cơ hội mua căn nhà thứ hai ở những thị trường mới nổi có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và điều kiện giao thông thuận lợi. Với dự án ở Đà Nẵng thì chính là việc tiếp cận dễ dàng tới sân bay quốc tế Đà Nẵng.
“Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã bán hơn 30% số lượng căn hộ, biệt thự còn lại của Hyatt Regency Danang Residences, hơn nữa, đã bán lại thành công nhiều căn hộ, biệt thự tính từ đầu năm nay. Với chiều hướng này, chúng tôi tự tin rằng khách hàng đang tìm kiếm những sản phẩm nghỉ dưỡng chất lượng” - Michael Piro khẳng định.
Trong khi khách hàng trong nước ưu tiên việc mua những căn hộ đã hoàn thiện với giá tốt nhất thì những người mua nhà nước ngoài có xu hướng ưa chuộng những căn hộ hoàn toàn hướng biển mà ít quan tâm tới giá cả. Do còn một lượng khá lớn những căn hộ với những mức giá khác nhau, khách hàng vẫn còn nhiều lựa chọn với các căn từ một đến ba phòng ngủ, với giá khởi điểm từ 200.000 USD.
“Nhiều nhà đầu tư ban đầu đang bán lại căn hộ họ đã mua trước đó để mua những căn lớn hơn hoặc tối ưu hóa lợi nhuận nhờ sự chênh lệch giá từ thời điểm khởi bán năm 2009. Giao dịch trên thị trường thứ cấp cũng rất quan trọng đối với chúng tôi bởi theo kế hoạch chúng tôi sẽ bán hết số căn hộ, biệt thự vào cuối năm nay”. Ông Piro cũng cho biết, sự phục hồi của thị trường căn hộ nghỉ dưỡng sẽ vẫn tiếp diễn trong suốt nửa cuối năm 2012.
Nhiều chủ đầu tư chỉ có thể bán được hàng khi đưa ra những gói giảm giá lớn, trong khi Hyatt Regency Danang vẫn giữ được mức giá bán khá ổn định, điều này cho thấy sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng chất lượng sẽ vẫn giữ vững thế cạnh tranh của mình

Với nguồn cung đang giảm dần của các biệt thự và căn hộ ở Hyatt Regency Danang, chủ đầu tư dự kiến sẽ sớm tăng giá với tất cả những căn hộ, biệt thự còn lại. Đây là điều dễ hiểu khi khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động cùng với lượng cầu ngày một tăng cho sản phẩm chất lượng cao ở thị trường này.
 Nguồn: http://dddn.com.vn
Haad.vn sưu tầm

Hyatt Regency Danang Resort and Spa là dự án ven biển sang trọng bao gồm các khu biệt thự và căn hộ cao cấp cùng với khu nghỉ dưỡng 5 sao. Với tầm nhìn trải dài bãi biển Non Nước và sau lưng bao bọc bởi dãy Ngũ Hành Sơn, dự án khu nghỉ dưỡng bên bờ biển và căn hộ được đầu tư bởi Indochina Land và quản lý bởi tập đoàn Hyatt Hotels & Resorts™, bao gồm 3 hạng mục: Khu khách sạn 5 sao gồm 200 phòng, 183 căn hộ cao cấp và 27 căn biệt thự sang trọng ba phòng ngủ. Dự án vượt trội này đã khai trương vào tháng 10/2011 và đã nhận được nhiều lời khen ngợi về chốn nghỉ dưỡng sang trọng và lý tưởng nhất tại bờ biển Miền Trung.
Chủ đầu tư cho biết, vào ngày 1, 2, 3/9 tới sẽ ra mắt những căn hộ đã hoàn thiện tại tòa tháp D, Hyatt Regency Danang. Theo đó, sẽ có chương trình ưu đãi bao gồm: Gói hỗ trợ tài chính, gói nội thất cao cấp và thẻ hội viên sân golf Montgomerie Links.

Nhãn: