21/11/2012

Cube green park - Đài LoanCube green park được thiết kế bởi nhóm kiến trúc sư B.I.G.
Tòa nhà khổng lồ với kích thước các chiều 57m x 57m x 57m hình dạng rất kỳ lạ giống như một đường khổng lồ Cubed với một số hốc lớn dường được sử dụng như đường hầm.

  
 Tổng mặt bằng 

Tòa nhà khổng lồ này được sử dụng như công viên cây xanh không gian công cộng màu xanh lá cây chắc chắn sẽ đem lại những yêu thích mới cho người dân địa phương.

Không gian công cộngCấu trúc của Cube green park

Cube green park được sử dụng giống như đường phố, cho phép du khách đi bộ ngay trong tòa nhà. Các cuộn dây đường hầm lớn trở lên trong một xoắn ốc tăng dần dẫn từ tầng trệt tất cả các con đường lên đến mái nhà vườn xanh tươi.
 
Công viên trên mái nhà là một khu vực hoạt động công cộng, các nhà hàng trên mức penthouse sẽ mở lên không gian, tạo thành một nơi lý tưởng để gặp gỡ và đó là cách thích hợp để sử dụng không gian này xây dựng tốt nhất.

Một góc nhìn trên mái 

Chức năng của tòa nhà bao gồm khách sạn, cửa hàng, showroom, phòng trưng bày, văn phòng, nhà hàng, và cũng có thể chào đón trong một nhóm hỗn hợp của khách du lịch lớn đến tham quan


Vật liệu xây dựng bao gồm các tấm chắc lamellas giúp cản ánh nắng mặt trời, với cấu trúc dường như chỉ là một khối vững chắc từ xa.
Các không gian giữa các xương sườn được sử dụng cho thông gió luồng không khí.


 Với không gian đa chức năng, Cube green park cho chúng ta một cách nhìn mới về thiết kế khu phức hợp đa chức năng với các không gian mở cho các hoạt động ngoài trời, đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người.
Sưu tầm: Haad.vn
Nguồn: architecture-view.com

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ