08/12/2012

Biệt Thự Vila Castela Residence

Vila Castela Residence,một công trình khẳng định giá trị nghệ thuật và nâng tầm không gian trong cuộc sống,tác phẩm được thiết kế bởi kiến trúc sư Anastasia,
Địa điểm xây dựng tại Nova Lima đây là một thành phố bang Minas Gerais của Brazil.
Nhìn tác phẩm ta cảm nhận được một tầm mới trong phong cách thiết kế của Anastasia,nó được xây dựng lên trên một quả đồi nhỏ cao trên 7m so với mặt đường,công trình được hưởng một khí hậu rất tốt,nhiệt độ trung bình là 28 ° C vào mùa hè, và 16 ° C vào mùa đông,vị trí cửa ra vào và cửa sổ luôn nhận được gió và ánh sáng tự nhiên,bên cạnh đó cũng có các thiết bị năng lượng mặt trời điện quang được đặt trên tầng mái.
Diện tích xây dựng là 650 mét vuông, được chia thành ba tầng: tầng hầm, nơi mà các chủ sở hữu có thể thưởng thức các cơ sở giải trí như phòng tắm hơi, bể sục, và hầm rượu một chai rượu vang, sàn nhà đất, khu vực sống và nhà bếp, tích hợp ngoài trời hồ bơi và sân thượng bên ngoài, làm cho trung tâm của ngôi nhà, và sàn đầu tiên, những người cư ngụ có thể có được sự riêng tư trong phòng ngủ.
Công trình được xử lý giải pháp kết cấu bằng bê tông cốt thép khá tốt nên tạo ra sự vững chắc. Ông đã hạn chế sử dụng hệ thống khung cột,thay vào đó là các mảng liên kết vách cứng.
Nhìn chung công trình là một tác phẩm đậm chất nghệ thuật,mọi kĩ thuật được xử lý tinh tế,nó không chỉ tận dụng được các yếu tố tự nhiên có sẵn,mà còn tỏ ra khá hòa nhập và thân thiện với môi trường xung quanh,đây cũng là một điểm nhấn độc đáo.
Tổng hợp album công trình :
 Phối cảnh đêm
 Phối cảnh công trình
 Mặt bên công trình
Khu thượng và bể bơi
                                                                                                                                  Haadvn sưu tầm
Nguồn: freshome.com  

Nhãn: