28/12/2012

Eco-Resort Pedras Salgadas


Thiết kế bởi kiến trúc sư người Bồ Đào Nha Luís Rebelo de Andrade và Diogo Aguiar. Bảy căn hộ nép mình dưới các tán cây của một công viên ở miền bắc Bồ Đào Nha. Những căn hộ này là nơi dừng chân cho khách tham quan công viên của thị trấn Salgadas Pedras.
 Diogo Aguiar Dezeen nói. "Chúng tôi chọn để xây dựng nhỏ và phân tán những căn hộ hơn là làm một toà nhà lớn tập trung, thúc đẩy mối quan hệ mật thiết giữa khách du lịch và công viên."
Tất cả bảy căn hộ được nâng sàn để địa hình không đồng đều và có một tác động tối thiểu trên mặt đất. Các tòa nhà được thiết kế là sự kết hợp khác nhau của ba mô-đun giống hệt nhau, trong đó bao gồm một phòng khách và nhà bếp, lối vào và phòng tắm, cộng với một phòng ngủ. Tập hợp của bảy ngôi nhà nhỏ là sự hòa hợp hoàn hảo với các tính chất nổi bật xung quanh.

















Haadvn 
(Nguồn dezeen.com)

Nhãn:

Các liên kết với bài này:

Tạo một Liên kết

<< Trang chủ