28/12/2012

THƯ VIỆN GARDEN'S STOCKHOLM

Làm thế nào để giải quyết một khu đất riêng biệt, hòa nhập với tự nhiên trong khi phải đối mặt với một di sản văn hóa? Cho đến nay, đồi đài quan sát chỉ có một mặt tiền về phía thành phố. Chúng tôi đề nghị chuyển phần mở rộng của thư viện vào một thư viện vườn, thống nhất cơ sở mới với đường phố ở một bên và một bên là đài thiên văn. Chúng tôi làm điều này bằng cách kéo đồi hướng về đường phố, trong quá trình này tạo ra một dốc mái nhà mặt tiền lớn, có thể truy cập thông qua các đường dốc của các lớp khác nhau. Chúng được tạo ra thông qua một quá trình cắt, lần lượt, cung cấp cho toàn bộ tòa nhà với một tổng quan hướng đến Thư viện Asplund cũng như các điều kiện chiếu sáng nội thất. Đối mặt với đường phố, lớp mái được kéo lên trên một góc, tạo ra một đô thị gần như cao tầng mặt tiền với một lối vào ngoạn mục để tránh ngăn chặn ảnh hưởng của thư viện Asplund ban đầu. Góc phía tây được đẩy xuống về phía đường phố, cho phép một trung tâm giữa hai tòa nhà thư viện.














 Haadvn 
The jdsa.eu

Nhãn:

Các liên kết với bài này:

Tạo một Liên kết

<< Trang chủ