10/12/2012

Union square


UNION SQUARE / QUẢNG TRƯỜNG UNION
Địa điểm: Washington DC, Hoa KỳUnion square là 1 trong những công viên có lượt khách tới thăm nhiều nhất cả nước, thu hút hơn 25 triệu du khách mỗi năm. Là nơi diễn ra các sự kiện lớn của lịch sử như lễ nhậm chức của tổng thống.

Công trình National Mall là một cảnh quan tượng đài phi thường, sự hiện diện mạnh mẽ của nó phục vụ đất nước,  một công trình bền vững, linh hoạt.Nhóm dự án, do Kathryn Gustafson và Rodrigo Abela GGN, và Carl Krebs và Peter Cook của Davis Brody Bond, nhìn thấy khu vực này là nơi để tổ chức một số những kỷ niệm của quốc gia tốt nhất. Họ tạo ra một thiết kế mà có thể nhận ra Union Square cả hai như là một nơi tôn kính mang tính biểu tượng, cũng như quảng trường hoạt động của đời sống công cộng. Thiết kế mới hút khách ghé thăm với một quy mô hoành tráng ấn tượng, nhưng nó cũng cung cấp những nơi thoải mái cho một loạt các hoạt động.


"Union Square đại diện cho một cơ hội để thực hiện lời hứa của Trung tâm Mua sắm như là một trung tâm quốc gia với khả năng thích ứng và dễ bảo trì. Thiết kế đáng kể là việc sử dụng hệ điều hành nước với chỉ 10% của lượng nước hiện nay của đài phun nước và tạo ra một loạt các trung tâm thương mại có lưu lượng truy cập lớn cho các sự kiện đặc biệt, và lần lượt làm giảm hao mòn trên bãi cỏ và vườn của National Mall ", ông Carl Krebs, Đối tác của Davis Brody Bond.


Haadgroup sưu tầm
archdaily.com

Nhãn: