05/01/2013

Hotel Villa


HOTEL VILLA - BIỆT THỰ KHÁCH SẠN
Địa điểm: Yessod Hammale, Israel
Thiết kế: Uri Cohen Architects


Đây là một dự án bảo tồn và mở rộng của một di tích di sản lịch sử trên đường phố đầu tiên trong Yessod Hammala, được xây dựng 'tiên phong' trong cuối thế kỷ 19. Nó nằm trong một khu vực du lịch và điều này làm cho nó có thể (hoặc ít nhất một phần của nó) được sử dụng trong tương lai như là một khách sạn boutique hoặc cho người khác sử dụng thương mại. Đây là lý do chính của việc tạo ra một hành lang dài qua toàn bộ khu nhà kết nối tất cả các (bên ngoài) không gian hoặc nối lại trong các giai đoạn khác nhau cho tương lai. Khu phức hợp có thể do sử dụng như là một, hai hoặc thậm chí ba đơn vị sống, một ngôi nhà với không gian thương mại, phòng khách hoặc thậm chí toàn bộ như một khách sạn.

Các mặt tiền của căn nhà lịch sử đã được giữ nguyên, tuy nhiên, chương trình này giới thiệu một không gian được phân chia, một nửa đào trong lòng đất để không vượt quá chiều cao của ngôi nhà lịch sử. 

Các phiên bản mới cho căn nhà cũ đã được xây dựng như một khối hộp nổi trên tầng trệt, tạo cho bóng mát và bảo vệ cho các không gian sinh sống chủ yếu ở tầng trệt bên dưới. Tầng trệt chính nó đã được thiết kế như là cảnh quan đi liên tục trên sân, trong khi một phần được bao bọc bởi những bức tường kính. "Khối hộp hiện đại 'này đang được hỗ trợ bởi hàng rào đá rất điển hình trên đường phố này.


Haadvn sưu tầm
milimetdesign.com


Nhãn: