11/01/2013

Kiến Trúc -Dubai Towers"Bốn tháp, dao động 54-97 tầng, được gộp lại để tạo thành một tác phẩm điêu khắc được dàn dựng, đại diện cho sự chuyển động của ánh nến", kiến ​​trúc sư viết trong thông cáo báo chí của họ từ tháng Giêng năm nay.
A "[...] ấn tượng, [...] tinh vi, [...] sáng tạo, [...] sáng tạo, [...] cảm hứng, [...] tiên tiến, [...] in đậm [...] đặc biệt, [...] mốc", nó cũng đọc.
Các công ty kiến trúc của Thompson, Ventulett, Stainback và Associates (ai?), TVS Associates  (oh, họ!), cố gắng hết sức và chơi hết mình. Dubai Towers chắc chắn là điều tiếp theo trong hình thức kiến trúc, sau khi tháp biểu tượng của Foster Swiss Re tại trung tâm London.


Đó là bí ẩn lý do tại sao các kiến ​​trúc sư nghĩ rằng nó là cần thiết để đến với hình tượng-dưới ánh nến. Có lẽ bối rối bởi Charles Jencks 'Xây dựng biểu tượng, họ nghĩ rằng: "Chúng tôi cần điều đó quá. Vâng em gái và guys, bạn thực sự không cần điều đó!
Candlelight ... trông hoàn toàn khác nhau, nó không liên quan đến chương trình (văn phòng, khách sạn), nó không bắt nguồn từ bối cảnh, và hầu hết tất cả: đó là đức hạnh?Một tốt hơn không cho thấy tòa nhà văn phòng - lửa 'kết nối. Nhìn vào thiết kế, như bạn cần bất kỳ hình tượng! Có đủ rồi.
The twist tháp, sóng và côn. Tất cả cùng một lúc. Lưu ý rằng xoắn là hầu như không thể nhìn thấy, nó thực sự tinh tế. Swiss Re chỉ đề nghị xoắn, Dubai Towers hiện nó. Và hiệu quả là rất lớn. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử kiến ​​trúc - như xa như tôi biết ba thông số này được kết hợp trong thực tế. Dubai Towers có hình thức kiến ​​trúc đến một cấp độ mới.
AMO cho thấy các dự án nhiều lần trong 'Al Manakh' , bởi vì đối với họ đó tượng trưng cho những bước tiến nhất định trong sự phổ biến của hình thức. Bước duy nhất còn lại, OMA đề xuất, là để có được trở lại sàn hiện đại. 'Trò chơi kết thúc, Koolhaas nói.
Tôi không nghi vậy. Các từ chối bởi OMA cần được đọc như một lời khen cho dự án. Có nhiều tiến bộ trong trái hình thức. Màu sắc, đường nét, bộ xương, cứu trợ, màn hình, vết lõm, lỗ, Etcetera, điều này chỉ là khởi đầu.
 haadvn sưu tầm

Nhãn: