06/03/2013

Rio 2016 Olympic Park

CÔNG VIÊN OLYMPIC 2016 RIO

Địa điểm: Rio, Brazil
Diện tích: 1,18 triệu m2Công viên sẽ được xây dựng trong một bố cục tam giác nổi bật trải rộng trên 300 mẫu Anh, đặt trong bối cảnh núi non hiểm trở.
Công viên Olympic sẽ tổ chức 15 môn thể thao Olympic và 11 Paralympic cuộc thi tại 34 địa điểm. Địa điểm đáng chú ý được đưa ra ở đây là: 4. Các trung tâm dưới nước (phía trên trung tâm), 6. Các lĩnh vực hockey (trung tâm của kế hoạch) 7. Velodrome (màu xanh trung tâm trường), 14. Gymnatics (trên bên phải), 8,9,10. Quần vợt đấu trường chính (phía dưới trung tâm)

Nó cũng sẽ cung cấp một trung tâm truyền thông để chứa 20.000 nhà báo, làng Olympic và Paralympic  cũng nằm trong khu vực Barra.Cắt qua trung tâm của công viên là cách công viên Olympic phản ánh thiết kế của vỉa hè khắp Brazil cho thấy sự kết hợp của các vùng nước tối (sông) Rio Negro và các vùng nước nhẹ của Solomons Rio ở Amazon Người ta hy vọng rằng sau khi các trò chơi một số trong những địa điểm tạm thời có thể được chuyển đổi thành các công trình công cộng như trường học. Một trong những thách thức chính đối mặt với Rio là phương tiện giao thông công cộng thành phố 6.000.000 người chỉ có hai tuyến tàu điện ngầm

Haadvn, sưu tầm

Theo http://www.dailymail.co.uk

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ