27/05/2013

Cận cảnh khu phức hợp tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương

Khu đô thị sinh thái Vincom Village của tập đoàn Vingroup vừa giành chiến thắng cao nhất trong hạng mục “Dự án phức hợp tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương”, thuộc Giải thưởng Bất động sản quốc tế (International Property Awards) 2013.

Đây là một trong những giải thưởng bất động sản thường niên uy tín của thế giới với lịch sử gần 20 năm, và Vincom Village là dự án đầu tiên của Việt Nam giành được giải thưởng này.
Dự án bất động sản giành giải thưởng này cần đáp ứng được các tiêu chí khắt khe bao gồm: vị trí và giao thông thuận lợi; kiến trúc, quy hoạch độc đáo và nhân văn; an toàn, an ninh, bền vững và áp dụng các sáng kiến công nghệ; bảo vệ môi trường và đặc biệt là có ưu thế vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ, tiện ích cho cư dân. Doanh nghiệp/dự án giành giải cao nhất của mỗi hạng mục sẽ tiếp tục cạnh tranh với ứng viên chiến thắng cùng hạng mục ở các khu vực khác như châu Âu, châu Phi, châu Mỹ… để tìm ra doanh nghiệp/dự án bất động sản xuất sắc nhất toàn cầu.
Năm 2013, tại Giải thưởng Bất động sản quốc tế châu Á - Thái Bình Dương nhận được 641 đề cử từ 23 quốc gia, tham dự hơn 60 hạng mục từ kiến trúc, phát triển, bất động sản, thiết kế, tư vấn, nội thất…
Vincom Village đã trải qua quá trình thẩm định do hội đồng giám khảo gồm hơn 70 chuyên gia giàu kinh nghiệm thực hiện. Phát biểu về sự kiện này, đại diện tập đoàn Vingroup nói: "Chúng tôi rất vui mừng vì những nỗ lực xây dựng và phát triển dự án Vincom Village đã được vinh danh xứng đáng”. 
Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc Hà Nội, trên địa giới 3 phường: Việt Hưng, Phúc Lợi và Giang Biên, của quận Long Biên, “Xứ sở thanh bình” Vincom Village là khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất Việt Nam. Dự án đã hoàn thành giai đoạn 1 trên tổng diện tích hơn 183 ha với quần thể biệt thự bên sông sang trọng, độc đáo.

Phần lớn các  hạng mục dịch vụ và tiện ích đẳng cấp của khu đô thị hiện đã đi vào hoạt động như Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên; Hệ thống các trường học từ mầm non tới trung học; Khu thể thao phức hợp; Sân tập Golf tiêu chuẩn quốc tế; Hệ thống các cụm hồ bơi ngoài trời và các sân chơi vườn hoa, công viên, vườn BBQ… Vincom Village cũng nổi bật bởi hệ thống dịch vụ quản lý đô thị văn minh, an toàn và thân thiện với môi trường.
Với sự công nhận tại lễ trao giải ngày 10/5/2013 tại Kuala Lumpur, Malaysia, Vincom Village sẽ đại diện cho châu Á - Thái Bình Dương tranh giải ở tầm thế giới của hạng mục “Dự án phức hợp tốt nhất”, sẽ diễn ra cuối năm 2013.
Dưới đây là 1 số hình ảnh của khu đô thị sinh thái Vincom Village:

Haad.vn

Haad.vn

Haad.vn

Haad.vn

Haad.vn

Haad.vn

Haad.vn

Haad.vn

 Haad.vn

Nguồn: Sưu tầm

Nhãn:

0 Nhận xét:

Đăng nhận xét

Đăng ký Đăng Nhận xét [Atom]

<< Trang chủ